I think need request to improve Brave’s password management


#1

3 yeu to tạo nên suc hút của du án vinhomes Tây Mỗ

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng chỉ mới được khởi công xây dựng nhưng Vinhomes Tây Mỗ đã tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt so với các dự án khác cùng thời điểm hiện tại. Vậy yếu tố nào tạo nên sự thành công cho dự án Vincity Tây Mỗ cũng như sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dưới đây là 3 yếu tố “đắt giá” tạo nên sức hút đặc biệt của khu đô thị vincity Tây Mỗ.

Chủ đầu tư lớn và thông minh tạo nên vinhomes Tây Mỗ

Một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên sức nóng của dự án Tây Mỗ Đại Mỗ đó chính là chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Vingroup. Vingroup là một trong những cái tên quen thuộc bởi dự án mà chủ đầu tư mang lại đều ngang hàng với các quốc gia lớn trên thế giới. Từ lâu vingroup đã đạt được vô vàn những thành công. Với thiết kế độc đáo, đẳng cấp và chất lượng bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào chủ đầu tư mang lại đều được khách hàng cùng như nhà đầu tư đón nhận.

Với danh hiệu “ông hoàng bất động sản” vingroup là lời hứa tạo nên tiền đề khiến cho giá trị thương hiệu cùng những dự án, sản phẩm mà đơn vị này làm ra đều được quan tâm, săn đón và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

vinhomes Tây Mỗ là một trong những sản phẩm mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều bất ngờ, là bước tiếp nối những ưu điểm, thiết kế tuyệt vời của các dự án đi trước. Tạo ra một không gian sống đẳng cấp cho bạn và gia đình. Vì đây là sản phẩm của chủ đầu tư vingroup nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như các tiện ích, dịch vụ mà vingroup mang lại.

Bài viết liên quan : Lịch mở bán vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Không gian sống tiện nghi tạo nên sức hút cho vinhomes Tây Mỗ

Dự kiến khu đô thị sẽ được thiết kế nằm về phía Tây của thủ đô thuộc xã tây mỗ và đại mỗ của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là cửa ngõ của các tuyến đường huyết mạch, nơi giao nhau giữa Đại Lộ Thăng Long và QL 70, như vậy có thể thấy đây là công trình không hề “lép vế” về vị trí địa lý so với những dự án cao cấp khác trên thị trường.


Cư dân tương lai sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, khu vực kinh tế lân cận.

Đến với vinhomes Tây Mỗ bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như bể bơi, khu vui chơi thể thao, khu mua sắm, siêu thị, y tế, trường học. Tất cả đều được thiết kế, đồng bộ hóa một cách chuyên nghiệp.

Giá thành hấp dẫn tạo nên sức hút của vinhomes Tay Mo

Vincity là một trong những dự án được bán với mức trung bình trên thị trường. Vì thế nó được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư chú ý. Chỉ với mức thu nhập 15-20 triệu/ tháng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ mang tên vingroup.


Trên đây là những yếu tố góp phần tạo nên sức hút của dự án vinhomes Tây Mỗ. Đến với khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, không gian thoải mái nhất. Đây chính là nơi giúp ước mơ nâng tầm đẳng cấp mới của bạn trở thành hiện thực.

Xem thêm : https://vincitydaimotaymo.wordpress.com/


#2

Hi @vincitytaymodaimo! Thanks for your feedback!

This is a conversation that we’ve been having for a while and you are correct in feeling that it is an important issue. As you can see in the GitHub thread above, the team has been discussing it amongst ourselves and contributors but I imagine this is unlikely to be added to our Muon build (our current live release).

However, you’ll be happy to hear that this feature is being implemented in our Brave-Core browser rewrite. In fact, if you’d like to download an early version of Brave 1.0, you can head to our website and get a copy of our Developer Build. While this build is far from complete, it has many features and fixes to previous Brave versions already implemented - Including requesting for login credentials for the password manager.

I hope this helps alleviate some of your concern. If you have any further questions for feedback, please feel free to reach out. I will be closing this topic shortly otherwise - although you’re always welcome to create a new topic :slight_smile:


#3

Tks bro :3rd_place_medal:


#4